Vị trí dự án căn hộ chung cư Lumiere Smart City nằm ở đâu?

Dự án Lumiere Smart City hay Lumiere EverGreen được lấy cảm hứng từ 3 nguyên tố vĩnh cửu là ánh sáng – không khí – nước. Nơi đây hứa hẹn mang tới phong cách sống khác biệt, đẳng cấp.

Khu đô thị này xứng đáng trở thành chuẩn mực được mọi cư dân hướng tới. Bởi chúng quy tụ những thuận lợi từ vị trí, tiện ích, mặt bằng thiết kế sang trọng, chuẩn phong thủy. Bạn có thể hiểu thêm về điều này bằng cách khám phá những phân tích chuyên sâu dưới đây.

Lumiere Smart City tọa lạc cũng như được thiết kế tại vị trí đắc địa. Từ dự án cư dân dễ dàng kết nối tới các địa điểm quan trọng và tận hưởng không gian xanh trù phú.

Vị trí Lumiere Smart City

Dự án Lumiere Smart City nằm tại phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Khu đô thị này có thể xác định với các hướng cụ thể như sau:

Vị trí Lumiere Smart City trên bản đồ kết nối giao thông

  • Hướng Đông Bắc: Giáp với hệ thống tiện ích nội khu và phân khu Sapphire.
  • Hướng Đông Nam: Tiếp giáp với tuyến đường lớn trung tâm 52m và hệ thống công viên trung tâm.
  • Hướng Tây Nam: Tiếp giáp với phân khu Sapphire 3 và Imperia Smart.
  • Hướng Tây Bắc: Tiếp giáp với khu đất trường học.

Kết nối giao thông

Dự án Lumiere Smart City nằm tại tuyến đường trung tâm rộng 52m, giữa cầu vượt số 4 và số 5. Từ đó giúp bạn dễ dàng kết nối tới đường Lê Trọng Tấn và đường 72. Điều này đảm bảo việc di chuyển tiện lợn trong và ngoài đô thị. Điển hình như sau:

Vị trí Lumiere EverGreen Smart City nằm trong trung tâm khuVị trí Lumiere Smart City trong khu đô thị Smart Cityđô thị Vinhomes Smart City

  • Chỉ 2 phút di chuyển có thể đến với Aeon Mall Hà Đông, Đại lộ Thăng Long, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam. Ngoài ra còn dễ dàng kết nối tới các tuyến đường chính đến trung tâm Thành phố Hà Nội.
  • Chỉ cần 5 phút sẽ đến được Bộ Ngoại Giao, trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình.
  • 7 phút để kết nối tới Trung tâm thương mại Big C Thăng Long, bến xe Mỹ Đình, THPT chuyên Amsterdam Keang Landmark 72.
  • 10 phút di chuyển đến bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện Nhi Trung Ương.
  • 20 phút đến với Trung tâm Thành phố Hà Nội – Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây.
  • Di chuyển đến Sân bay Quốc tế Nội Bài chỉ 40 phút.

Không gian xung quanh dự án Lumiere Smart City

Không gian xung quanh dự án Lumiere Smart City đảm bảo thông thoáng. Khu đô thị có mật độ xây dựng chỉ 31% đảm bảo sự thông thoáng. Đồng thời, cư dân cũng tận hưởng trọn vẹn sự thoải mái giữa trung tâm chốn phồn hoa, đô thị.

Hơn thế nữa, dự án còn được thiết kế với hàng loạt công viên diện tích rộng, xây xanh phủ kín. Điều này mang tới không khí trong lành, thanh lọc bụi bẩn. Qua đó, vừa tốt cho sức khỏe của con người về lâu dài vừa kiến tạo nơi ở thoáng đãng.