Với thành tích bán hàng luôn trong top đầu của Masterise Homes tại miền Bắc, Mayhomes tiếp tục đồng hành phân phối dòng sản phẩm cao cấp Lumière Evergreen tại Hà Nội.

Dự án quy mô 17.000 m2 tại trung tâm đại đô thị Smart City (Nam Từ Liêm), là sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập Lumière của Masterise Homes tại Hà Nội. Các sản phẩm tại dự án do Mayhomes phân phối chính thức. Đây là đối tác chiến lược của Masterise Homes tại miền Bắc, từng phân phối hàng loạt dự án lớn tại Thủ đô như Masteri West Heights, Masteri Waterfront…

Mayhomes là đơn vị phân phối các căn hộ Lumière Evergreen. Ảnh: Mayhomes

Mayhomes là đơn vị phân phối các căn hộ Lumière Evergreen. Ảnh: Mayhomes

Mayhomes có hơn 300 nhân sự, cùng hệ thống văn phòng bán hàng ở hầu khắp các dự án. Theo Masterise Homes, việc lựa chọn Mayhomes phân phối Lumière Evergreen xuất phát từ kinh nghiệm bán bất động sản cao cấp. Mayhomes giữ thành tích bán hàng nằm trong top đầu khu vực miền Bắc, có môi trường làm việc năng động, đội ngũ nhân sự trẻ.

Xem thông tin dự án Lumiere Smart City chi tiết

Đơn vị này còn có đội ngũ đối tác chuyên phân phối sản phẩm cho người nước ngoài. Đây là lợi thế của Mayhomes trong bối cảnh Hà Nội hay TP HCM đang hình thành nhiều cộng đồng cư dân quốc tế. Chủ đầu tư đánh giá nhóm khách hàng này có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm căn hộ đẳng cấp để ở và đầu tư. Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng thu hút các khách hàng Việt Nam có tiêu chuẩn sống cao, cùng cộng đồng kiều bào…

Hợp tác với Mayhomes được kỳ vọng giúp Masterise Homes đẩy nhanh tiến độ bán hàng khi Lumière Evergreen được chủ đầu tư xem là dự án quan trọng.

Đội ngũ nhân viên Mayhomes tham gia sự kiện tổng kết năm 2022. Ảnh: Mayhomes

Đội ngũ nhân viên Mayhomes tham gia sự kiện tổng kết năm 2022. Ảnh: Mayhomes

Lumière Evergreen sở hữu vị trí trung tâm tại đại đô thị lớn nhất phía Tây Hà Nội – Smart City, dễ dàng kết nối tới các khu vực khác của thủ đô, thuận tiện sử dụng toàn bộ tiện ích giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi… của “thành phố thông minh”.

Với mật độ xây dựng 31%, diện tích hơn 17.000 m2, dự án gồm ba tòa tháp – cao 39 tầng. Khi hoàn thành, dự án dự kiến cung cấp khoảng 2.294 căn hộ gồm 6 loại hình studio, 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ +, 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ +, 3 phòng ngủ với diện tích 36 – 141 m2.

Toàn cảnh dự án Lumière Evergreen của Masterise Homes. Ảnh: phối cảnh dự án

Toàn cảnh dự án Lumière Evergreen của Masterise Homes. Ảnh: phối cảnh dự án

Dự án có không gian rộng mở và tầm nhìn thông thoáng khi có thể ngắm trọn vẹn công viên nội khu, công viên trung tầm, hồ điều hòa hay toàn cảnh Smart City từ trên cao. Cư dân còn được hưởng 60 tiện ích như bể bơi bốn mùa ở tầng 20, bể bơi ngoài trời, thư viện, khu tiếp khách, vui chơi trẻ em, gym, sân thể thao, khu vực thiền, vườn trị liệu dưỡng sinh. Nhà phát triển kỳ vọng cư dân có cuộc sống đa trải nghiệm với những tiện ích chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ cuộc sống, vui chơi, làm việc.

Tương tự các dự án khác từ Masterise Homes, căn hộ tại Lumière Evergreen được áp dụng tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện với các thiết bị nội thất đều là các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng…

Nguồn: vnexpress.net