5 tiện ích nổi bật tại Lumière Evergreen không thể bỏ quên phải nhắc đến bể bơi resort trong nhà và ngoài trời của dự án.

Công trình còn có vườn mặt trời là sự hiện diện của ánh sáng, mang nghĩa thành công, sự đánh thức. Trong khi đó, vườn thiền thiên nhiên lại là chốn bình an bất cứ cá nhân nào cũng muốn ghé thăm nhờ sự an tĩnh.

Khám phá 5 tiện ích nổi bật tại Lumière Evergreen sẽ giúp bạn sớm hiểu vì sao đây là nơi an cư lý tưởng.

Khám phá 5 tiện ích nổi bật tại Lumière Evergreen sẽ giúp bạn sớm hiểu vì sao đây là nơi an cư lý tưởng.

Còn rất nhiều điểm dừng chân đáng đến nằm tại Lumière Evergreen. Bạn còn đợi gì chưa khám phá ngay?

Xem thông tin dự án Lumiere Smart City chi tiết

Bể bơi resort- 1 trong 5 tiện ích nổi bật tại Lumière Evergreen đáng đến

Nhắc tới 5 tiện ích nổi bật tại Lumière Evergreen không thể bỏ qua hệ thống bể bơi của dự án. Công trình chiều lòng mọi đối tượng cư dân nhờ thiết kế tinh tế, nhiều tiện ích đáng nể.

5 tiện ích nổi bật tại Lumière Evergreen tạo sức hút lớn cho dự án

Các nghiên cứu thực tế chỉ rõ, bơi lội không chỉ tốt cho vóc dáng. Đây còn là lựa chọn nên ưu tiên để mỗi cá nhân giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Vì thế, bạn còn đợi gì chưa dừng chân để ghé thăm một trong 5 tiện ích nổi bật tại Lumière Evergreen kể trên?

Vườn mặt trời – biểu tượng của sự tỉnh thức

Lumière Evergreen được xây dựng dựa trên cảm hứng kết hợp các yếu tố nước – lửa – không khí. Sự hiện diện của vườn mặt trời chính là một trong 5 tiện ích nổi bật tại Lumière Evergreen giúp công trình thêm ấn tượng.

Điểm nhấn độc đáo của khu này chính là tác phẩm mô phỏng hình dạng thái dương. Hạng mục kể trên còn thêm nổi bật khi được thắp sáng một cách tinh tế vào mỗi buổi đêm. Đây là biểu tượng của sự đánh thức, mang nghĩa năng lượng.

Nói cách khác, cư dân Lumiere Evergreen còn như có tìm thấy định hướng, lý tưởng của mình khi dừng chân tại đây. Bạn sớm sở hữu những ngày sống tràn đầy ý nghĩa với lựa chọn này.

Vườn thiền thiên nhiên – Nơi dừng chân ôm ấp mọi tâm hồn

Rất nhiều thống kê gần đây cho thấy số người mắc bệnh trầm cảm ngày càng tăng cao. Chính áp lực từ công việc, những mối quan hệ cuộc sống đa chiều,… đã khiến không ít cá nhân mệt mỏi, mất phương hướng.

Vườn thiền Lumière Evergreen đầy sắc xanh giúp bạn xua tan mệt mỏi.

Vườn thiền Lumière Evergreen đầy sắc xanh giúp bạn xua tan mệt mỏi.

Nếu bạn cũng là một trong số đó thì nên sớm ghé thăm vườn thiền thiên nhiên. Đây là hạng mục nằm trong danh sách 5 tiện ích nổi bật tại Lumière Evergreen được nhiều người nhắc tới. Nhờ không gian rộng cùng nhiều sắc xanh, sự an lành,… nơi đây giúp mỗi cá nhân quay vào bên trong, lắng nghe chính mình hiệu quả hơn bao giờ hết.

Nhờ thế, bạn còn sớm có được sự sảng khoái và thư thái như ý. Nói cách khác, chúng ta chữa lành cho chính mình dễ dàng và sớm có thêm nội lực để bước tiếp.

Thư viện trong nhà tràn ngập ánh sáng

Gần với sách là con đường ngắn nhất giúp chúng sinh thoát khỏi khổ đau. Vì thế, duy trì thói quen và tạo văn hóa đọc sách cũng là điểm nhấn đáng nể của cư dân Lumière Evergreen.

Thư viện trong nhà tại Lumière Evergreen có nhiều đầu sách hấp dẫn

Thư viện trong nhà tại Lumière Evergreen có nhiều đầu sách hấp dẫn

Với thư viện đọc sách trong nhà cùng hàng ngàn tài liệu đa dạng mọi lĩnh vực, nơi đây giúp bạn sớm tiếp cận với tri thức nhân loại.

Từ đó, chúng ta còn biết đâu là hướng đi hay để bản thân có hạnh phúc và bình an. Tin rằng, Lumière Evergreen sẽ là nơi chốn mang đến những điều quý bạn đang săn tìm bấy lâu.

Gym Center hiện đại

Song song với đó, tín đồ mê thể thao sẽ thêm hào hứng với trung tâm Gym của Lumière Evergreen. Khu này có nhiều máy tập hiện đại và không gian sạch sáng. Nơi đây sẽ giúp bạn tập thói quen chăm sóc sức khỏe, vận động đúng cách.

Nhờ thế, chúng ta thêm sự dai sức để tự tin đối mặt với thử thách đang chờ. Ngoài ra, không gian rộng và thoáng bên ngoài cùng các sân tập gần kề, thuận tiện,… cũng giúp cư dân Lumière Evergreen thêm nhiều lựa chọn.

Có thể thấy, chính sự có mặt của bể bơi phong cách resort, bể bơi bốn mùa, vườn mặt trời, vườn thiền thiên nhiên, thư viện đọc sách,… đã tạo nên 5 tiện ích nổi bật tại Lumière Evergreen đáng nể.

Bạn đợi gì chưa cùng Lumierevergreen.com tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm thực tế ngay hôm nay?

Nguồn: baoxaydung.com.vn