Lumiere Evergreen có khả năng liên kết vùng thuận tiện và đa điểm. Đây đã trở thành một trong những điểm sáng của dự án, thu hút đông đảo khách hàng chọn mua.

Lumiere Evergreen tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Smart City.

Lumiere Evergreen tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Smart City.

Nhờ ưu thế kể trên, Lumiere Evergreen đã mang tới trải nghiệm sống tuyệt vời, tiện nghi xứng tầm đẳng cấp chủ nhân. Ngoài ra, các căn hộ của khu đô thị này cũng có tiềm năng tăng giá cao. Vì thế, mở ra cơ hội sinh lời cho tất cả các nhà đầu tư.

Xem thông tin dự án Lumiere Smart City chi tiết

Lumiere Evergreen – Nằm trong trung tâm Vinhomes Smart City

Lumiere Smart City nằm ở trung tâm đại đô thị Vinhomes Smart City, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Đây chính là vị trí đắc địa nhất có khả năng liên kết vùng mạnh mẽ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để cư dân di chuyển.

Từ dự án Lumiere Smart City, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường lớn như Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn. Ngoài ra, trục đường chính rộng 52m tại dự án cũng thuận lợi cho quá trình kết nối khu vực quan trọng.

Khả năng liên kết vùng của Lumiere Evergreen thuận tiện

Lumiere Evergreen tọa lạc tại vị trí đắc địa nên có khả năng liên kết vùng mạnh mẽ. Từ dự án bạn dễ dàng đến với công viên trung tâm Central Park, Công viên thể thao Sportia Park, Aeon Hà Đông chỉ với 1 phút. Qua đó, cư dân được tận hưởng không gian xanh mát mẻ, tiện lợi mua sắm hàng ngày.

Lumiere Evergreen có khả năng liên kết vùng thuận tiện

Lumiere Evergreen có khả năng liên kết vùng thuận tiện

Ngoài ra, cư dân khi di chuyển đến đường vành đai 3.5 sẽ dễ dàng đến với bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, Vườn Nhật Zen Park, Thiên đường Bảo Sơn chỉ với 3 phút. Những tiện ích này đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống của mỗi cá nhân.

Bên cạnh đó, chỉ với 5 phút bạn đã kết nối tới Đại lộ Thăng Long, sân vận động Mỹ Đình. Điều này cho phép cư dân thuận lợi di chuyển tới trung tâm thành phố và sự kiện thể thao.

Trong khoảng thời gian 10 phút, bạn sẽ đến với Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Big C Thăng Long. Đồng thời, 40 phút di chuyển tiếp cận tới sân bay Nội Bài. Như vậy, nhờ vị trí thuận lợi nên quá trình đi lại nhanh chóng chỉ tính bằng phút.

Tâm điểm hội tụ

Lumiere Evergreen chính là tâm điểm kết nối, dễ dàng đến với các tiện ích. Nhờ đó, dù ở đối tượng, độ tuổi nào cũng được đáp ứng tốt các nhu cầu cần thiết trong đời sống. Điển hình như mua sắm, vui chơi, giải trí, thư giãn, rèn luyện sức khỏe.

Lumiere Evergreen có vị trí thuận lợi, mang tới tiềm năng tăng giá cao

Lumiere Evergreen có vị trí thuận lợi, mang tới tiềm năng tăng giá cao

Mặt khác, Lumiere Smart City còn trở thành tâm điểm hội tụ. Bởi nhờ vị trí thuận lợi sẽ dễ dàng trong quá trình di chuyển, nhanh chóng tiếp cận các tiện ích xung quanh. Đồng thời, cuộc sống hàng ngày cũng trở nên vô cùng thuận tiện.

Nhờ những ưu thế kể trên, dự án mang tới tiềm năng tăng giá vô cùng lớn. Các chuyên gia trong ngành nhận định Lumiere Evergreen sở hữu những lợi thế ít nơi nào có được. Nhờ vậy, cư dân sẽ tìm thấy những trải nghiệm hoàn hảo, tuyệt vời nhất cùng giá trị căn hộ tăng dần theo thời gian.

Bạn đang tìm kiếm nơi an cư – lạc nghiệp có thể cân nhắc trở thành cư dân của lumierevergreen.com. Từ vị trí thuận lợi sẽ mang cuộc sống đủ đầy, dễ dàng, tiện phát triển về mọi khía cạnh cho cư dân.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn